Cách làm món thạch rau câu cầu vồng siêu hấp dẫn

23:38 Saigon Food 0 Comments

ko chỉ chinh phục thị giác của Các bạn trẻ bằng màu sắc tươi sáng, đẹp mắt món thạch rau câu cầu vồng cũng chính là món ăn  tác dụng giải nhiệt hiệu quả trong ngày hè này. Để khi nào cũng với thể thưởng thức món thạch rau câu cầu vòng thơm ngon, dễ làm cho, mát lạnh trong mùa hè này hãy cùng “món ngon sinh viên” tham khảo phương pháp khiến cho món ăn này nhé.
Thạch rau câu cầu vồng thơm ngon, dễ làm cho ngày hè
nguyên liệu làm cho thạch rau cầu vồng:
-1 gói thạch rau câu dẻo
-Đường trắng: 300g
-Nước ngâm hoa atiso đỏ: 30ml
-Nước xay lá dứa: 50ml
-Nước ép dứa: 50ml
-Nước cốt dừa: 100ml
cách thức khiến thạch rau câu cầu vồng:
-Trộn gói bột thạch rau câu với tuyến đường, trộn đều trong âu to, sau Đó, cho khoảng 1.5 lít nước nguội vào khuấy đều trong vòng 10 phút.
-Chia rau câu thành 2 phần, một nửa cho nước dừa vào đặt lên bếp, đun mang lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy liên tiếp để bột thạch rau câu không bị cháy dưới đáy.
Cách làm thạch rau câu cầu vồng-1
-Nửa còn lại chia đều thành 3 phần nhỏ, trộn đều  3 loại nước ép, đun sôi giống như phần sở hữu nước cốt dừa.
Cách làm thạch rau câu cầu vồng-2
-Chuẩn bị sẵn khuôn chứa thạch.
Cách làm thạch rau câu cầu vồng-3
-Lần lượt đổ từng lớp thạch vào, đợi lớp này se mặt mới tiếp tục nhẹ nhành đổ lớp tiếp theo, cứ khiến tương tự đến khi đầy gần miệng khuôn.
Cách làm thạch rau câu cầu vồng-4
-Đặt thạch rau câu cầu vồng vào tủ lạnh từ 2-3 giờ để thạch đông lại, sau chậm tiến độ lấy ra cắt miếng vừa ăn và thưởng thức.
Cách làm thạch rau câu cầu vồng-5
Thạch rau câu cầu vồng  màu rất đẹp mắt, lúc thưởng thức ngoài cảm giác giòn giòn vốn  của rau câu dẻo còn  thêm hương thơm của những mẫu lá, quả bỗng nhiên, thanh mát, ngọt miệng.