Tự tay làm món thịt xiên nướng ngon ngay tại nhà

19:10 Saigon Food 0 Comments

Nguyên liệu:
- 200g giết thịt nạc
- 200g làm thịt ba chỉ
- 50g vừng rang
hai củ hành băm
1 củ sả băm
- 3 tép tỏi băm
- Gia vị
- Que tre
bí quyết làm:
cach-lam-xien-thit-nuong-3
Bước 1: làm thịt thái miếng vừa ăn, ướp cộng sở hữu tỏi, hành, sả, một thìa nước mắm, 1 thìa tuyến phố1 thìa dầu hào, 1 thìa cà phê hạt tiêu và vừng rang, ướp làm thịt 30 phút trước khi xiên giết thịt vào que. nếu như muốn tiết kiệm thời gian để khiến món thịt xiên nướng nhanh nhất, bạn  thể ướp giết thịt từ ngày hôm trước và để vào ngăn mát tủ lạnh, thịt ướp qua đêm sẽ đậm vị lại tiết kiệm được thời gian.
cach-lam-xien-thit-nuong-2
Bước 2: Que tre sau lúc tìm về thì ngâm vào thau nước lã trước 30 phút để lúc nướng giết mổ sẽ ko bị cháy. Xiên giết thịt đã ướp vào que, xen kẽ giết nạc và mỡ để khi ăn sẽ không cảm thấy bị ngấy.
cach-lam-xien-thit-nuong-1
Bước 3: Nướng giết thịt trên bếp than hoa, lật làm thịt đều tay để giết ko bị cháy, đôi khi quét 1 lớp dầu ăn lên xiên giết mổ sẽ giúp giết không bị khô.
Xiên giết chín vàng khôn cùng hấp dẫn, mất chút thời gian là Các bạn đã sở hữu thịt để thưởng thức rồi, chúc Các bạn thành công.